vay-tien-khong-qua-ngan-hang-redbag-001

Sở dĩ nhiều người hiện nay vẫn e ngại khi vay tiền qua ngân hàng là do thủ tục đăng ký rườm rà và chặt chẽ, quá trình giải ngân mất nhiều thời gian. Dù được coi là một hình thức cho vay an toàn, nhưng khó khăn tài chính hiện nay đã buộc người tiêu dùng phải lựa chọn giải pháp vay vốn nhanh chóng, tiện lợi hơn. Vậy hãy cùng EzCash.vn tìm hiểu qua 5 cách vay tiền không cần qua ngân hàng nhưng vẫn an toàn!

Vì sao vay tiền online phổ biến nhất hiện nay?

Có lẽ, ai trong chúng ta cũng từng trải qua những thời điểm khó khăn và cần một khoản tiền gấp để giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính hiện tại. Khi đó mọi người sẽ có 2 lựa chọn:

 • Vay vốn ngân hàng thì thủ tục rườm rà, mất thời gian và cần có tài sản thế chấp.
 • Nếu vay tiền bên ngoài, bạn sẽ phải trả lãi suất cao cắt cổ.

Dù lựa chọn hình thức vay nào, khách hàng cũng sẽ gặp phải những thiệt thòi riêng. Vì vậy, kể từ khi dịch vụ vay tiền trực tuyến ra đời, những vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng. Bạn không cần tốn thời gian đến ngân hàng và làm các thủ tục vay vốn rườm rà. Chỉ cần cầm chiếc smartphone có kết nối internet trên tay, 30 phút sau bạn có thể vay ngay từ 2 đến 100 triệu đồng. Hình thức giải ngân và thanh toán rất đa dạng, phù hợp với điều kiện của bạn.

Vay tiền online không cần qua ngân hàng đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Vay tiền trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ nơi đâu đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với những tiện ích trên. Vì thế, Vay tiền không cần qua ngân hàng hiện nay nó được nhiều người lựa chọn để giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay.

Những cách vay tiền không cần qua ngân hàng phổ biến nhất hiện nay

Vay tiền chỉ bằng CMND

Vay tiền mặt bằng CMND (CMND) hoặc CMND (CCCD) là giải pháp tài chính với hồ sơ đơn giản, dễ thực hiện nhất. Hạn mức gói vay tốt nhất tại RedBag hiện nay lên tới 70 triệu đồng. Bạn không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND là có thể nhận tiền ngay. Nếu hồ sơ vay của bạn hợp lệ thì khoản vay sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Khi vay tiền mua nhà, mua ô tô hoặc tiêu dùng bằng CMND, không cần chứng minh thu nhập. Đơn vị cho vay chỉ yêu cầu bạn cung cấp CMND/CCCD, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân.

Chỉ cần CMND là bạn có thể vay nhanh chóng lên đến 70 triệu đồng.

Khi vay tiền nhanh chỉ bằng CMND, bạn phải chấp nhận mức lãi suất cao hơn. Vì không có tài sản thế chấp nên mọi khoản vay đều dựa trên uy tín của bạn nên lãi suất sẽ cao hơn các hình thức khác như vay thế chấp. Tuy nhiên, các tổ chức tín dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay cam kết tuân thủ đúng quy định của pháp luật hiện hành, lãi suất thỏa thuận không vượt quá 20%/năm số tiền vay.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm vì lãi suất khá phù hợp và có sự cạnh tranh giữa các đơn vị cho vay. Tuy nhiên, các ngân hàng thường không có gói vay sử dụng CMND. Vì vậy, khách hàng hiện nay thường tìm đến một số tổ chức tài chính hoặc ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín như RedBag để vay tiền.

Người tiêu dùng có thể nhanh chóng đăng ký khoản vay chỉ trong 3 bước ngay trên điện thoại di động.

 • Điền thông tin đăng ký khoản vay.
 • Chờ nhân viên tư vấn liên hệ với bạn trong vòng 5 phút.
 • Ký hợp đồng điện tử và nhận khoản vay.

Vay tiền mặt bằng bảng lương

Vay tiền mặt theo lương là dịch vụ cho vay không thế chấp tài sản hoặc cần người bảo lãnh. Chỉ yêu cầu người vay chứng minh mức lương và công việc hiện tại thông qua các giấy tờ đã được xác nhận. Sau đó, người cho vay sẽ dựa vào thông tin này để xem xét và phê duyệt hồ sơ giải ngân trong vòng 24 giờ.

Một số giấy tờ cần thiết khi vay tiền mặt bằng lương bao gồm:

 • Chứng nhận cơ bản như hợp đồng lao động.
 • Giấy chứng nhận xác nhận công việc.
 • Bảng lương hoặc xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất.

Lãi suất và thời hạn vay tiền mặt theo lương được áp dụng linh hoạt. Tùy vào khả năng tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp nhất. Vì vậy, người đi vay cũng chủ động hơn trong việc lập kế hoạch trả nợ mà không gặp quá nhiều áp lực.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Bạn đã nghe đúng! Bạn chỉ cần tự mình thanh toán tiền điện với giá trị trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 300.000đ là có thể vay tiền thành công. Phần lớn khách hàng đến đây công ty tài chính cung cấp các khoản vay không có bảo đảm thường chọn hình thức này. Bởi vì:

 • Số tiền vay lớn có khi lên tới 100 triệu đồng.
 • Người vay không cần phải là chủ hộ mà chỉ cần có tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng.
 • Không cần tài sản thế chấp hay bảo lãnh từ người thân.
 • Thời hạn vay và phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ.
 • Hồ sơ vay tiền trực tuyến rất đơn giản và dễ dàng, chỉ mất 5 phút để đăng ký.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h.

Số tiền vay từ hóa đơn điện, nước có khi lên tới 100 triệu đồng.

Khi vay tiền theo hóa đơn tiền điện, bạn cần lưu ý:

 • Địa chỉ nhà ghi trên hóa đơn phải khớp với địa chỉ nhà hiện tại của khách hàng.
 • Hóa đơn tiền điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt, hóa đơn kinh doanh không được chấp nhận.
 • Nếu bạn là thành viên trong sổ hộ khẩu nhưng không có tên trên hóa đơn tiền điện thì có thể đến Cục Điện lực để đăng ký lại tên trên hóa đơn. Ngay cả khi bạn sống trong nhà thuê, bạn vẫn có thể vay tiền bằng cách cung cấp hóa đơn internet hoặc tài liệu chứng minh nơi ở hiện tại của bạn.

Vay tiền bằng cách vay mua ô tô

Vay tiền theo đăng ký xe (đăng ký xe) hiện đang trở thành xu hướng của mọi người. Bởi chỉ cần bạn sở hữu ô tô, xe máy hợp pháp là bạn có thể vay tiền thành công.

Vậy nếu không sở hữu xe không có chủ thì có vay được không? Ngay cả khi chiếc xe không thuộc sở hữu chính thức vì bạn mua xe mà không sang nhượng quyền sở hữu, bạn vẫn có thể vay được tiền. Tuy nhiên, để tham gia hình thức vay mua ô tô, công ty tài chính sẽ yêu cầu bạn nộp thêm các giấy tờ liên quan như giấy tờ mua bán có công chứng và CMND của chủ xe trước đó. Nếu bạn được chuyển quyền sở hữu xe từ người thân thì phải có xác nhận của người đó thì mới có thể vay được.

Có 3 hình thức cho vay bình quân đầu người mà bạn cần biết:

Khoản vay tín chấp dựa trên đăng ký xe

Đây là hình thức vay mà khách hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Bạn cần chứng minh thu nhập của mình. Nhằm mục đích đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng trả nợ cho người vay?

Để đăng ký vay, bạn chỉ cần có giấy đăng ký xe, điều kiện phải là chính chủ ban đầu hoặc có xác nhận nhượng quyền xe của chủ trước.

Vay trả góp bằng vé xe máy

Đây là một trong những hình thức vay được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Đây là sự lựa chọn an toàn cho những người có thu nhập trung bình và không đủ khả năng trả hết khoản vay trong một lần.

Số tiền bạn sẽ trả bao gồm cả gốc và lãi được chia thành các phần bằng nhau để trả theo kỳ hạn. Bạn có thể áp dụng các kỳ hạn trả góp: 3 tháng, 6 tháng hoặc 24 tháng tùy theo khả năng tài chính của mình. Số tiền sẽ phải được thanh toán trong một khoảng thời gian nhất định và giống nhau ở mỗi thời kỳ.

Vay thế chấp xe máy

Các công ty tài chính thế chấp theo các tiệm cầm đồ ô tô ngày nay, niềm vui cũng giống như tiệm cầm đồ. Vì bạn không thể giữ xe nên người cho vay sẽ là người giữ xe. Cho đến khi bạn thanh toán toàn bộ số tiền, nó sẽ được hoàn lại.

Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Đây là hình thức cho vay được xét duyệt dựa trên giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của người vay. Hợp đồng phải có hiệu lực từ 1 năm trở lên (tại thời điểm vay) tại bất kỳ công ty bảo hiểm nào. Mặc dù không phổ biến như các khoản vay tín chấp dựa trên tiền lương nhưng việc vay tiền qua bảo hiểm nhân thọ cũng khá phổ biến vì mức độ bảo mật cao hơn.

Hình thức vay này không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập.

Những lý do nên vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ là:

 • Hình thức này khá tiện lợi vì người cho vay không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập.
 • Không cần bảo lãnh, thế chấp tài sản, giấy tờ.
 • Không có phí dịch vụ cho loại khoản vay này.
 • Hạn mức cho vay dựa trên phí bảo hiểm, có thể lên tới 100 lần phí bảo hiểm hàng tháng.
 • Số tiền vay được tính toán và trả dần hàng tháng. Khách hàng có thể hoàn thiện hồ sơ của mình bất cứ khi nào họ muốn.
 • Lãi suất cho vay tín chấp cũng sẽ được xác định theo số tiền đóng phí bảo hiểm nhân thọ hàng năm.

Điều kiện vay cực kỳ đơn giản như sau:

 • Khách hàng là người hiện đang cư trú trên lãnh thổ được pháp luật Việt Nam công nhận.
 • Từ 20 – 60 tuổi, có khả năng thực hiện đầy đủ trách nhiệm pháp lý.
 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ít nhất là 1 năm trở lên.
 • Phí bảo hiểm nhân thọ tối thiểu là 2 triệu/năm.
 • Không có khoản nợ xấu nào tại ngân hàng, tổ chức tín dụng nào được ghi nhận trên hệ thống CIC.

Vay tiền online ở đâu nhanh và an toàn nhất?

Hiện tại, nếu bạn đang loay hoay trong việc lựa chọn một địa điểm Vay tiền ở đâu nhanh nhất? Uy tín và hoàn toàn minh bạch trong vay vốn, bạn có thể đến RedBag bất cứ khi nào bạn muốn.

Đến với RedBag, mọi nhu cầu tài chính cá nhân của bạn sẽ được giải quyết. Bất kể bạn là ai? Bạn sống ở đâu? Bạn làm nghề gì? Chỉ cần chia sẻ số tiền muốn vay, RedBag sẽ tự động so sánh để tìm ra gói vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Ở đây RedBag có hàng trăm tài khoản Vay tiền không cần qua ngân hàng. Nhanh chóng, an toàn với số tiền vay và thời hạn vay đa dạng. Thông tin về khoản vay luôn được cập nhật chi tiết và minh bạch.

RedBag hy vọng sẽ góp phần tích cực thay đổi cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm thời gian và vay tiền dễ dàng hơn. Để tham khảo các khoản vay ưu đãi hiện hành, đến thăm bây giờ Túi đỏ để có cơ hội nhận được khoản vay tốt nhất!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.