Kiến Thức Vay Vốn

5 Cách tra cứu khoản vay SHB bằng CMND trực tuyến nhanh nhất

Tra cứu khoản vay shb

Bạn đã từng nghe nói về SHB Finance và muốn tra cứu khoản vay của mình? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn 5 cách tra cứu lịch trả nợ vay SHB Finance bằng CMND một cách nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

1. Thông tin chung về SHB Finance

Nhắc đến SHB Finance, chúng ta không thể không nhắc đến sự uy tín của công ty tài chính này trên thị trường. SHB Finance là công ty con của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Được thành lập vào tháng 12/2016, công ty cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng dưới hình thức thế chấp và tín chấp cho khách hàng là người lao động, công nhân viên, tiểu thương, người có thu nhập thấp và nhiều đối tượng khác. Với sự hỗ trợ từ SHB, công ty tài chính này đã mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc và hiện có hơn 46 chi nhánh với hàng nghìn nhân viên.

2. Khi nào bạn cần tra cứu khoản vay SHB Finance?

Tra cứu khoản vay SHB Finance không chỉ giúp bạn biết thông tin về khoản vay của mình mà còn giúp bạn chủ động trong việc thanh toán nợ. Dưới đây là những trường hợp mà bạn cần tra cứu khoản vay SHB:

 • Khi bạn quên mã hợp đồng hoặc thông tin khoản vay.
 • Khi bạn không biết cách tính lãi suất hoặc không nhớ số tiền lãi cần trả.
 • Khi bạn muốn so sánh số tiền phải trả bao gồm cả gốc, lãi và phí dịch vụ nếu có.
 • Khi bạn cần xác nhận chính xác số tiền cần thanh toán cho SHB Finance.
 • Khi bạn muốn nắm rõ lịch trả nợ đúng hạn, đặc biệt nếu bạn đang vay tiền nhiều nơi.

3. Thông tin nhận được khi tra cứu hợp đồng SHB

Trong quá trình tra cứu hợp đồng SHB, bạn sẽ nhận được các thông tin quan trọng sau:

 • Mã hợp đồng, thời điểm ký và thời điểm kết thúc hợp đồng vay tại SHB Finance.
 • Thời hạn vay và thời hạn trả nợ chính xác.
 • Số tiền vay và số tiền phải trả bao gồm gốc và lãi.
 • Số tiền thanh toán hàng tháng và số nợ còn lại hàng tháng tại SHB Finance.
 • Lãi suất phải trả cho SHB Finance.
 • Phí phạt khi trả nợ quá thời hạn quy định (nếu có).

4. 5 Cách tra cứu khoản vay SHB bằng CMND nhanh nhất

4.1. Tra cứu trực tiếp tại quầy giao dịch

Nếu bạn đang ở gần chi nhánh Tài chính SHB, bạn có thể đến trực tiếp và kiểm tra khoản vay cũng như thanh toán trực tiếp tại đây. Để tra cứu khoản vay SHB bằng CMND trực tuyến, bạn cần mang theo CMND/CCCD đã dùng để đăng ký khoản vay tại SHB Finance.

4.2. Tra cứu lịch trả nợ SHB qua Website

Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp chi nhánh Tài chính SHB, bạn có thể tra cứu lịch trả nợ SHB ngay tại trang web chính thức của SHB Finance. Hãy truy cập EzCash.vn, chọn mục “Tra cứu thông tin” và tiếp tục “Tra cứu & thanh toán hợp đồng”. Sau đó, nhập số hợp đồng, số CMND/CCCD, mã xác thực và chọn “Tra cứu thông tin”. Hệ thống SHB Finance sẽ hiển thị tất cả các khoản vay và điều kiện thanh toán.

4.3. Tra cứu khoản vay SHB qua đường dây nóng

SHB Finance cung cấp dịch vụ tra cứu hợp đồng vay qua đường dây nóng. Bạn có thể gọi đường dây nóng *6789 hoặc 1900 2198, nhấn phím 2 để gặp tổng đài hỗ trợ thông tin khoản vay. Sau đó, cung cấp mã hợp đồng, CMND/CCCD để nhân viên đối chiếu. Tổng đài sẽ gửi thông tin chi tiết về khoản vay tại SHB Finance qua tin nhắn điện thoại đã đăng ký.

4.4. Tra cứu hợp đồng SHB qua hợp đồng

Khi đăng ký vay tại SHB Finance, bạn sẽ ký hợp đồng với công ty này. Hợp đồng sẽ có đầy đủ thông tin về khoản vay, số tiền vay, lãi suất, ngày thanh toán và nhiều thông tin khác. Bạn có thể tra cứu khoản vay SHB chính xác qua hợp đồng này.

4.5. Tra cứu nợ SHB qua Email

Nếu bạn muốn biết thông tin đầy đủ về khoản vay, bạn có thể gửi email với đầy đủ thông tin như họ tên, mã hợp đồng, số CMND/CCCD và nội dung yêu cầu hỗ trợ tìm kiếm khoản vay tới [email protected]. Nhân viên Tài chính SHB sẽ phản hồi email của bạn và cung cấp thông tin chi tiết.

5. Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay SHB Finance

Tra cứu lịch trả nợ shb

Sau khi tra cứu khoản vay SHB và biết chính xác thời hạn cũng như số tiền phải trả, bạn có thể thanh toán khoản vay này bằng 3 hình thức sau:

5.1. Trả nợ SHB bằng Online Banking

Khi đến thời hạn thanh toán, bạn có thể chuyển tiền qua số tài khoản của công ty Tài chính SHB. Để thực hiện thanh toán này, hãy mở App ngân hàng số hoặc Internet Banking ngân hàng đang sử dụng, chọn Chuyển tiền ngoài tài khoản, chọn ngân hàng SHB, nhập số tài khoản thụ hưởng và nội dung chuyển tiền là (Số hợp đồng vay)(Họ tên đầy đủ)(Số CMND/CCCD). Sau đó, thực hiện chuyển tiền và lưu biên lai để đối chiếu khi cần thiết.

5.2. Thanh toán khoản vay SHB Finance qua MoMo

Bạn có thể thanh toán khoản vay SHB qua ví điện tử MoMo. Mở ứng dụng MoMo, chọn Tài chính – Bảo hiểm trong danh mục Dịch vụ và lựa chọn Thanh toán khoản vay. Tiếp theo, chọn ngân hàng SHB, nhập mã hợp đồng, kiểm tra số tiền cần thanh toán và xác nhận thanh toán hoàn tất.

5.3. Thanh toán khoản vay SHB Finance tại ngân hàng SHB

Là công ty con của ngân hàng SHB, SHB Finance cho phép khách hàng thanh toán các khoản vay tại ngân hàng này. Bạn chỉ cần mang CMND/CCCD và mã hợp đồng vay vốn SHB Finance đến chi nhánh SHB gần nhất, nhân viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong quá trình thanh toán.

6. Những điều cần lưu ý khi tra cứu khoản vay SHB

Để thuận tiện cho việc tra cứu khoản vay SHB, hãy lưu ý những điều sau:

 • Sử dụng đúng số điện thoại và số CMND/CCCD đã đăng ký khoản vay tại SHB Finance khi tra cứu.
 • Ghi nhớ mã hợp đồng để tra cứu nhanh và chính xác hơn.
 • Chuẩn bị sẵn thông tin về CMND/CCCD, số hợp đồng khi gọi đường dây nóng để nhân viên đối chiếu.
 • Thông báo ngay cho nhân viên Tài chính SHB nếu phát hiện thông tin không chính xác trong quá trình tra cứu.
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phạt mức phí khá cao theo quy định của SHB Finance.

Hiện nay, bạn có thể tra cứu khoản vay SHB theo những cách mà chúng tôi đã giới thiệu. Lưu ý, sau khi tra cứu, hãy thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh bị phạt mức phí khá cao theo quy định của SHB Finance.

Thông tin được tổng hợp bởi EzCash.vn

Related Articles

Back to top button