Mở thẻ TPBank EVO trực tuyến 100% và nhận kết quả chỉ trong 2 phút

Bạn có biết rằng bạn chỉ cần 3 phút để mở thẻ TPBank EVO online? Với chỉ 5 bước đơn giản, bạn có thể đáp ứng nhu cầu chi tiêu và mua sắm qua thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ tín dụng quốc tế hiện nay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống toàn cầu với nhu cầu trải nghiệm và di chuyển ngày càng gia tăng. TPBank EVO là một sản phẩm đột phá trong việc ứng dụng công nghệ số để đơn giản hóa quy trình đăng ký và rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Thẻ TPBank EVO mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Thẻ TPBank EVO có thiết kế trẻ trung, năng động thể hiện được phong cách và cá tính của người dùng. Vì vậy, nó được ưa chuộng bởi hầu hết giới trẻ. Bạn có muốn sở hữu một tấm thẻ tuyệt vời như vậy? Hãy để Ngân Hàng TPBank giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thẻ tín dụng TPBank EVO là gì?

Thẻ tín dụng TPBank EVO là sự kết hợp giữa Ngân hàng TPBank và nền tảng công nghệ tài chính EVO. EVO là một nền tảng công nghệ do công ty Trusting Social phát triển – một công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại Singapore, do tiến sỹ Nguyễn An Nguyên sáng lập.

Trusting Social đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big data) và máy học (ML) trong ngành tài chính tại các thị trường Đông Nam Á.

Với tư duy luôn luôn đổi mới vì lợi ích của khách hàng, TPBank đã quyết định hợp tác với EVO để phát triển thẻ tín dụng TPBank EVO. Đây là một cột mốc quan trọng giúp ngân hàng nâng cao trải nghiệm khách hàng và mang lại hiệu quả cao nhất với sự tiện lợi cho khách hàng.

Tính năng vượt trội của thẻ tín dụng TPBank EVO

Thẻ tín dụng TPBank EVO mang đến nhiều tính năng vượt trội nhờ việc ứng dụng công nghệ số trong quy trình phát hành và quản lý:

 • Mở thẻ 100% online mọi lúc mọi nơi, với thao tác đơn giản nhanh chóng.
 • Nhận kết quả chỉ trong 10 phút, có thể sử dụng ngay.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Miễn phí phát hành và phí thường niên trong năm đầu.
 • Mua sắm thả ga, hoàn tiền lên tới 10%.

TPBank EVO có thể giúp bạn những gì?

TPBank EVO đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường để hỗ trợ bạn:

 • Mua sắm tại 30 triệu điểm ở Việt Nam và nước ngoài.
 • Rút tiền mặt tại ATM của TPBank và nhiều ngân hàng khác.
 • Mua trả góp và hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 45 ngày.
 • Nhận vô vàn ưu đãi trong mua sắm, ẩm thực và giải trí.
 • Hoàn trả 10% khi chi tiêu lớn hơn hoặc bằng 30 triệu; hoàn 5% cho giao dịch lớn hơn hoặc bằng 10 triệu và nhỏ hơn 30 triệu; hoàn 1% cho giao dịch nhỏ hơn 10 triệu.

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank EVO

Để sở hữu thẻ TPBank EVO, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Quốc tịch Việt Nam, cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định pháp luật hoặc dưới sự giám sát và chịu trách nhiệm bởi cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Hướng dẫn chi tiết mở thẻ tín dụng TPBank EVO với 5 bước

Việc mở thẻ TPBank EVO rất dễ dàng và nhanh chóng. Hãy làm theo 5 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link sản phẩm thẻ tín dụng TPBank EVO: https://evocard.tpb.vn và nhấn nút “Mở thẻ ngay”.

Truy cập đường link sản phẩm thẻ tín dụng TPBank EVO

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn và nhấn nút tiếp. TPBank sẽ gửi mã OTP để xác thực thông tin số điện thoại.

Nhập số điện thoại của bạn
Kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác thực OTP

Bước 3: Sau khi xác thực mã OTP, bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn tiếp tục.

Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân
Thông báo chúc mừng sau khi hoàn tất điền thông tin cơ bản

Bước 4: Nhấn vào xác thực khuôn mặt và cho phép truy cập camera nếu bạn đang sử dụng máy tính. Sau đó, chỉnh khuôn mặt của bạn để nằm trọn trong khung hình có sẵn. Lưu ý để khuôn mặt cách xa một chút để dễ dàng nằm trọn trong khung hình.

Đừng quên đọc kỹ lưu ý trước khi xác thực khuôn mặt

Sau khi hoàn thành các thao tác theo yêu cầu, hệ thống sẽ xác thực hình ảnh và chuyển sang phần xác thực thông tin CMND.

Bước 5: Xác thực thông tin CMND/CCCD: Chụp ảnh 2 mặt của CMND và upload lên hệ thống.

Và đó là bạn đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank EVO. Bạn chỉ cần làm một ly trà và đợi khoảng 10 phút để hệ thống xử lý và bạn có thể sử dụng thẻ ngay.

Cách sử dụng thẻ TPBank EVO

Nhấn Play để xem video chi tiết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thẻ tín dụng TPBank EVO cùng với hướng dẫn chi tiết để mở thẻ. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm sở hữu cho riêng mình một tấm thẻ với phong cách riêng, đầy cá tính như TPBank EVO.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thẻ, hãy liên hệ với hotline dịch vụ khách hàng của TPBank qua số 1900.58.58.85 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.