Tìm kiếm văn phòng cho thuê là một bài toán không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Nhưng không cần lo lắng, bởi tòa nhà Bạch Dương sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với vị trí tuyệt đẹp và các tiện nghi hiện đại, tòa nhà Bạch Dương là nơi lý tưởng để đặt trụ sở cho công ty của bạn.

Tòa nhà Bạch Dương: Địa điểm đáng chú ý

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại 459 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, tòa nhà Bạch Dương có vị trí thuận lợi về giao thông, giao thương và hành chính. Với không gian rộng lớn và diện tích mỗi sàn lên tới gần 1.300m2, tòa nhà Bạch Dương nằm gần nhiều cơ quan hành chính quan trọng như Đại sứ quán Nhật Bản, khu ngoại giao đòan Vạn Phúc, cung thể thao Quần Ngựa và các trường học, ngân hàng, khách sạn cao cấp, nhà hàng ẩm thực phong phú, siêu thị và chợ truyền thống.

Từ tòa nhà Bạch Dương, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm nổi tiếng như bờ hồ Hoàn Kiếm chỉ trong 15 phút, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong 10 phút và Công viên Thủ Lệ trong 3 phút.

Xem thêm:  Địa chỉ 8 bưu cục Viettel Post Long Biên, kèm chỉ đường

Quy mô và tiện nghi

Tòa nhà Bạch Dương có diện tích sử dụng mỗi sàn lên đến 1.300m2, đáp ứng đủ nhu cầu làm việc của doanh nghiệp. Với kiến trúc hiện đại và không gian xanh bao quanh, tòa nhà được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và tân tiến. Tòa nhà cũng có 2 tầng hầm để xe đáp ứng nhu cầu của nhân viên và khách hàng.

Diện tích đa dạng và ưu đãi hấp dẫn

Tòa nhà Bạch Dương cung cấp các diện tích cho thuê từ 40m2 – 800m2, phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng mang đến một số ưu đãi như:

Tin tài trợ
  • Địa chỉ kinh doanh và giao dịch với khách hàng
  • Thời gian làm việc ngoài giờ linh hoạt

Tiện ích đáng chú ý

Tòa nhà Bạch Dương không chỉ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu làm việc của các công ty, mà còn tạo ra một môi trường thuận tiện và thoải mái cho nhân viên. Tòa nhà được quản lý và vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sự phục vụ tốt nhất và đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng. Các tiện ích bao gồm:

  • 2 tầng hầm để xe đáp ứng đủ 100% nhu cầu
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, thang máy tốc độ cao
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn và được kiểm tra định kỳ
  • Hệ thống an ninh và bảo vệ 24/7
  • Dịch vụ chung của tòa nhà như dọn dẹp, vệ sinh, chiếu sáng khu vực công cộng, an ninh, bảo vệ, bảo trì…
Xem thêm:  5 Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại không Cần Thẻ ATM

Với những tiện ích tuyệt vời này, tòa nhà Bạch Dương là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn đặt trụ sở tại quận Ba Đình.

Tòa văn phòng cho thuê lân cận

  • Tòa nhà DC Building
  • Tòa nhà Ladeco Building
  • Tòa nhà Lotte Tower

Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình, hãy cân nhắc tòa nhà Bạch Dương. Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để xem thực tế và trải nghiệm không gian chuyên nghiệp và tiện nghi mà tòa nhà mang đến. {!Ezcash. Vn!!} sẽ giúp bạn có một trải nghiệm đáng nhớ trong việc tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo