4 Cách Active Win 11 Pro có bản quyền vĩnh viễn đơn giản

Windows 11 đã trở thành một trong những hệ điều hành được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, việc kích hoạt Windows 11 Pro để sử dụng bản quyền vĩnh viễn vẫn là một vấn đề khá phức tạp đối với nhiều người. Hôm nay, EzCash.vn sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách kích hoạt Windows 11 Pro bản quyền vĩnh viễn một cách đơn giản nhất. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Kích hoạt Win 11 Pro bản quyền MAS 1.4

Active Win 11 Pro bản quyền MAS 1.4 được xem là một trong những cách đơn giản và an toàn nhất để kích hoạt Windows 11 thành công. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải file MAS 1.4 Win 11 về máy tại đây.
Bước 2: Sau khi tải xuống, bạn nhấp chuột phải vào file và chọn “Hiển thị thêm tùy chọn” => “Trích xuất tại đây” để giải nén file rar.
Bước 3: Sau khi giải nén xong, bạn click chuột phải và chọn “Chạy như quản trị viên” để chạy file MAS 1.4 với quyền quản trị viên.
Bước 4: Trên bàn phím, bạn nhấn số 2 để kích hoạt bản quyền Windows 11 Pro.
Bước 5: Đợi công cụ MAS kích hoạt Windows 11 và nhận được thông báo “Windows 10 Pro được kích hoạt vĩnh viễn” là thành công.
Bước 6: Tiếp theo, bạn click vào mục “Bắt đầu”, chọn “Cài đặt” => “Hệ thống” => “Kích hoạt” để kiểm tra bản quyền.

2. Kích hoạt Windows 11 Pro bản quyền số KMS

Trước khi kích hoạt Windows 11 Pro bằng KMS, bạn cần kiểm tra kết nối Internet của máy tính để đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động bình thường. Tiếp theo, bạn cần tắt tính năng “Bộ bảo vệ Windows” của máy trước khi thực hiện việc kích hoạt. Sau đó, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Xác định phiên bản Windows 11 cần kích hoạt để chọn key chính xác. Với Windows 11 Pro, bạn có thể tham khảo 2 key bản quyền sau:

  • Key 1: ABCD-1234-EFGH-5678
  • Key 2: WXYZ-5678-IJKL-9101

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “Windows” + “X”, sau đó nhấn “A” để mở hộp thoại “Dấu nhắc lệnh” với quyền quản trị cao nhất. Hoặc bạn có thể gõ “CMD” vào thanh tìm kiếm để mở hộp thoại “Dấu nhắc lệnh”. Sau đó chọn “Chạy như quản trị viên” để thực hiện việc kích hoạt.

Bước 3: Trong cửa sổ Command Prompt, thực hiện lần lượt các lệnh sau và nhấn Enter để chạy:

slmgr /ipk ABCD-1234-EFGH-5678
slmgr /skms kms.example.com
slmgr /ato

3. Kích hoạt Windows 11 Pro bằng Script

Với cách kích hoạt Windows 11 Pro bằng Script, bạn cũng cần tắt tính năng “Bộ bảo vệ Windows”. Đồng thời, tắt chương trình chống virus trên máy tính của bạn nếu có. Hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải File Script về máy tính tại đây sau đó sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.
Bước 2: Trên Desktop, nhấp chuột phải và chọn “Mới” => “Dữ liệu văn bản”.
Bước 3: Copy dòng lệnh vừa tải ở bước 1 vào cửa sổ vừa mở, sau đó chọn “Tài liệu” => “Lưu dưới dạng…”.
Lưu ý: Vì tệp được lưu ở định dạng .cmd, nên khi lưu, trong “Lưu kiểu, mẫu” nhớ chọn “Tất cả tệp” sau đó nhấp vào “Lưu”.

Bước 5: Nhấp chuột phải vào tệp “đang hoạt động.cmd” vừa tải về và chọn “Chạy như quản trị viên”.
Bước 6: Đợi máy tính thực hiện câu lệnh là hoàn tất việc kích hoạt Windows 11 bằng File Script.

4. Kích hoạt Windows 11 Pro bằng Key

Phương pháp cuối cùng là kích hoạt Windows 11 Pro bằng Key. Đây được xem là phương pháp an toàn nhất nhưng tỷ lệ thành công không cao bởi số lượng key bản quyền được chia sẻ khá hạn chế. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử vận may của mình bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại thanh tìm kiếm của Windows, nhập cụm từ “tích cực” để mở mục “Cài đặt kích hoạt”.
Bước 2: Trong cửa sổ Activation setting, tại “Thay đổi khóa sản phẩm”, nhấn chọn “Thay đổi” để nhập key kích hoạt Windows 11.
Bước 3: Nhập Key mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên rồi nhấn “Kế tiếp” => “Tích cực”.

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi, có thể Khóa đã hết hạn hoặc được sử dụng quá nhiều lần. Trường hợp này bạn có thể mua key AIIE Win 11 bản quyền tại đây. Chúc bạn kích hoạt Windows 11 Pro thành công.

Đó là 4 cách kích hoạt Windows 11 Pro bản quyền vĩnh viễn một cách đơn giản và an toàn nhất. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng hệ điều hành Windows 11.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.