Tòa nhà BIDV Building nổi bật với thiết kế độc đáo và màu sắc trang nhã. Đây là một trong những địa điểm cho thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy xứng đáng để doanh nghiệp cân nhắc.

Vị Trí Giao Thông Thuận Lợi

Tọa lạc tại số 263 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội, văn phòng cho thuê toà nhà BIDV Building nằm trong khu vực có sự phát triển nhanh chóng. Các tiện ích hiện đại xung quanh tòa nhà đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhân viên làm việc tại đây. Một số điểm gần tòa nhà BIDV Building bao gồm Trạm Y tế phường Quan Hoa, Khách sạn Phương Đông và London Hotel Hanoi.

Quy Mô Và Thiết Kế Tinh Tế

Văn phòng cho thuê toà nhà BIDV Building được xây dựng bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Tòa nhà có kết cấu gồm 2 hầm, 1 trệt và 15 tầng, đi kèm với hệ thống thang máy tốc độ cao để đảm bảo việc di chuyển thuận lợi cho nhân viên. Với thiết kế độc đáo, màu trắng trang nhã kết hợp với lớp kính màu xanh tạo nên không gian sang trọng và tạo ấn tượng sâu sắc đối với các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Diện Tích Đa Dạng Cho Thuê

Toà nhà BIDV Building cung cấp các diện tích cho thuê đa dạng từ 50 – 1200m2 và nguyên sàn. Điều này đảm bảo rằng mọi doanh nghiệp có thể lựa chọn diện tích phù hợp với nhu cầu của mình.

Ưu Đãi Hấp Dẫn

Với mục tiêu mang đến sự tiện ích cho khách hàng, toà nhà BIDV Building cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho khách thuê văn phòng. Đó là miễn phí thời gian sắp đặt văn phòng mới và miễn phí gửi xe (tùy vào diện tích thuê).

Tiện Ích Hiện Đại

Toà nhà BIDV Building được xếp hạng B và được trang bị các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo môi trường làm việc an toàn và thuận tiện cho mọi doanh nghiệp. Các tiện ích bao gồm hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn cao, hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm ổn định và hệ thống thông tin đáp ứng nhu cầu sử dụng của toà nhà.

Các Văn Phòng Cho Thuê Lân Cận

Ngoài ra, trong khu vực cũng có sẵn các văn phòng cho thuê lân cận như toà nhà Luxury Park Views và toà nhà Noza Building.

Với tất cả các tiện ích và vị trí thuận lợi của mình, toà nhà BIDV Building là một lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian văn phòng chất lượng tại quận Cầu Giấy. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt thuê văn phòng, hãy truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.