1 Đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Tỷ giá tiền ảo

Hiện nay, nhu cầu giao lưu, học tập tại Singapore rất nhiều. Tìm ra 1 Đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? được nhiều người quan tâm. Singapore là quốc gia có diện tích nhỏ, nhưng kinh tế phát triển bậc nhất Đông Nam Á.

Giới thiệu về đô la Singapore

Đô la Singapore còn có ký hiệu SGD là đơn vị tiền tệ chính thức của Singapore. Hiện tại, SGD được chia thành tiền giấy và tiền xu. Và được sử dụng rộng rãi tại một quốc gia trên thế giới.

Đồng Singapore cũng khá có giá trên thị trường. Và hiện nay Đồng Singapore được chia thành nhiều mệnh giá khác nhau:

  • Tiền giấy bao gồm các mệnh giá: $2, $5, $10, $20, $50, $100, $1000.
  • Tiền Singapore mệnh giá: 1 xu, 5 xu, 10 xu, 20 xu, 50 xu.
  • 1 đô la Singapore bằng 100 xu.

Vì là một quốc gia khá phát triển nên Singapore cũng lưu hành nhiều loại tiền từ các nước phát triển trên thế giới như USD, Euro, Bảng Anh…

1 Đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Hiện tại, đồng đô la Singapore có giá trị tương đối cao tại Việt Nam. Hiện tại 1 đô la Singapore bằng hơn 17.000 đồng Việt Nam, chi tiết:

1 SGD = 17,142 VND

Từ đây bạn có thể ước lượng tỷ giá quy đổi của các mệnh giá khác.

  • 5 đô la Singapore (SGD) = 85.710 VND
  • 10 đô la Singapore (SGD) = 171.420 VND
  • 100 đô la Singapore (SGD) = 1.714.420 VND
  • 1000 đô la Singapore (SGD) = 17.142.000 VND
1 đôla singapore bằng bao nhiêu tiền việt nam đồng?
1 Đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tỷ giá hối đoái của đồng Singapore sẽ phụ thuộc nhiều vào tình hình kinh tế và tỷ giá hối đoái trên thế giới. Vì vậy, không cố định theo ngày. Nhưng thường thì tỷ giá hối đoái không thay đổi quá nhiều.

Xem thêm:  3 bước thanh toán ủy nhiệm chi

Đổi đô Singapore ở đâu?

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của các đơn vị tài chính. Đổi SGD Singapore sang Việt Nam dễ dàng hơn. Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc để đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam. Rất đơn giản và dễ để sử dụng.

Đổi đô la singapore ở đâu?
Đổi đô la Singapore ở đâu?

Ngày nay, việc đến Singapore để học tập và làm việc đã trở nên thường xuyên hơn. Điều này sẽ thúc đẩy sự giao lưu và phát triển giữa hai nước. Nhưng trước khi đến Singapore, bạn cần đổi sang VND sang SGD để có thể sử dụng tại nước sở tại.

Ngoài ra, do sự phát triển vượt bậc và mong muốn hội nhập kinh tế thế giới. Các loại tiền khác như USD, EURO, Bảng Anh cũng được sử dụng rộng rãi tại đảo quốc sư tử.

Cần lưu ý những gì khi đổi tiền Singapore?

Nếu chuyển một số tiền lớn từ Singapore sang Việt Nam hoặc ngược lại, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh một số phát sinh không đáng có.

  • Bạn cần chọn nơi đổi tiền uy tín, được nhà nước cấp phép hoạt động để tránh bị lừa đảo, vi phạm đổi tiền không đúng nơi quy định.
  • Cần kiểm tra tỷ giá trước khi đổi để tránh đổi tiền không đúng tỷ giá. Như bạn cần xem 1 SGD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng.
  • Cần tìm hiểu và đến giờ làm việc để được tư vấn và đổi SGD về Việt Nam nhanh chóng.

Như trên, bài viết đã cung cấp khá đầy đủ thông tin cần thiết về đơn vị tiền tệ Singapore để bạn nắm bắt. Từ đó có thể hiểu được 1 Đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? để chuyển đổi SDG sang VND. Và nhớ rằng bạn nên đổi SGD ở những nơi được cấp phép đổi tiền.

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận